อุปกรณ์ตกแต่ง นิววีออส 2013

อุปกรณ์ตกแต่ง นิววีออส 2013

Toyota All new vios โตโยต้า ออนิว วีออส อุปกรณ์ตกแต่ง

All new vios ออนิว วีออส สุดยอดรถยนต์เก๋ง สายพันธ์ โตโยต้า ที่กำลังเป็นที่นิยมของตลาดรถยนต์อย่างแพร่หลาย และ อีกหลายคน คงจะได้เป็นเจ้าของ เจ้ารถยนต์สุดหรูคันนี้ เราจะไปดูอุปกรณ์การตกแต่ง เพื่อเสริม วีออสของเรา ให้เท่ห์สุดๆไปเลย อุปกรณ์แต่ละชิ้น บอกได้คำเดียวว่าแจ่มสุดๆ

 

 

toyota all new vios 448

 

All new vios อุปกรณ์ภายใน

ไฟส่องสว่างบริเวณชายประตูรถ

เป็นระบบชุดLED ที่ติดอยู่ที่บริเวณด้านล่างของแผงประตูหน้า ไฟส่องพื้นและไปส่องด้านหลังจะติดเมื่อเปิดประตูรถ ช่วยเตือนให้ผู้ขับรถตามมารู้ว่าเปิดประตูอยู่

All new vios  44

 

กรอบครอบทำด้วยโครมเมียมสำหรับตกแต่งช่องแอร์

เสริมความหรูหราภายในรถวีแแอส รับกับรูปทรงของบริเวณช่องแอร์ ผลิตภัณฑ์ทำจาก ABS ชุบโครเมี่ยมคุณภาพชั้นดี หนาพิเศษไม่หลุดลอก และไม่ขึ้นคราบสนิม ติดแนบสนิทด้วยเทปกาวสองหน้ามาตรฐาน 3M

All new vios 77

เครื่องเล่น DVD รุ่นมาตราฐาน

สามารถเล่นในระบบบลูทูธทั้งการเล่นไฟล์ เพลง MP3/WMA/AAC ไฟล์ภาพนิ่ง JPEG และไฟล์วีดีโอ MP4 และ DivX ได้จากแผ่น DVD/CD  อุปกรณ์ USB, SD Memory card (ไม่รองรับ MP4)

All new vios 11

เครื่องเล่น DVD รุ่นอินโฟเทนเมนต์

All new vios 22

เครื่องเล่น DVD รุ่นอินโฟเทนเมนต์พร้อมระบบนำทาง GPS

All new vios 22

โปรเจคเตอร์แสดงความเร็วในระบบดิจิตอล

1. จอแสดงผลความเร็วสะท้อนแสง

2. การแสดงผลความเร็วจะสะท้อนขึ้นบนกระจกหน้า ด้านฝั่งคนขับเสมอ

3. มีระบบแจ้งเตือนความเร็วเกินกำหนดด้วยเสียง

All new vios 55

ปลดหนังหุ้มเบรกมือ

เป็นผลิตภัณฑ์ผลิตจากหนังแท้ด้วยด้ายเย็บ  จับกระชับมือไม่ลื่นหลุดง่าย ให้ความรู้สึกนุ่มขึ้นกว่าการจับเบรคมือแบบปกติ

All new vios 66

All new vios อุปกรณ์ตกแต่งภายนอก

คิ้วโครเมียนตกแต่งด้านข้าง 

วัสดุผลิตจากพลาสติก (ABS) ด้วยกระบวนการผลิตแบบ Injection Process ที่มีความละเอียดของชิ้นงานสูง ผิวด้านนอกชุบโครมเมี่ยมเพิ่มความสวยงามและทนทาน ดีไซน์สวยหรูออกแบบมาเพื่อเป็นส่วนหนึ่งกับรถวีออส

All new vios 88

ครอบไฟเลี้ยวทำด้วยโครเมียม

วัสดุผลิตจากพลาสติก (ABS) ด้วยกระบวนการผลิตแบบ Injection Process ที่มีความละเอียดของชิ้นงานสูง ผิวด้านนอกชุบโครมเมี่ยมเพิ่มความสวยงามและทนทานกับชิ้นงาน ออกแบบโด่ดเด่น เน้นกับชิ้นงานที่มีคุณภาพ สวยหรู

All new vios 99

ท่อไอเสียสเตนเลสสุดหรู

ทำด้วยวัสดุผลิตจากสแตนเลส SUS304 พร้อมกับการปัดเงาให้กับชิ้นงาน เพิ่มความมีเอกลักษณ์ให้กับมุมมองด้านท้ายรถ ด้วยดีไซน์ของชิ้นงานในส่วนของปลายท่อไอเสีย ได้อย่างหรูหรา

All new vios 100

กระบังแดดข้าง

ช่วยป้องกันแสงแดดและละอองฝน  เพิ่มความสวยงามให้กับรถ ชิ้นงานผลิตด้วยการฉีดขึ้นรูป (injection) วัสดุเป็นพลาสติกใสชนิด PMMA มีคุณสมบัติกรองแสงแดด (1ชุด มี4ชิ้น) ออกแบบโค้งสวยงาม

All new vios 1111

คิ้วกันชนด้านหลัง โครเมียม

วัสดุผลิตจากพลาสติก (ABS) ด้วยกระบวนการผลิตแบบ Injection Process ที่มีความละเอียดของชิ้นงานสูง ผิวด้านนอกชุบโครมเมี่ยมเพิ่มความสวยงามและทนทาน

All new vios  112

คิ้วกันชนหน้าโครเมียม

ทำจากวัสดุผลิตจากพลาสติก (ABS) ด้วยกระบวนการผลิตแบบ Injection Process ที่มีความละเอียดของชิ้นงานสูง ผิวด้านนอกชุบโครมเมี่ยมเพิ่มความสวยงามและทนทาน

All new vios 113

กรอบไฟสุดหรูทำจากโครเมียม

วัสดุผลิตจากพลาสติก (ABS) ด้วยกระบวนการผลิตแบบ Injection Process ที่มีความละเอียดของชิ้นงานสูง ผิวด้านนอกชุบโครมเมี่ยมเพิ่มความสวยงามและทนทาน ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นในสัดส่วนที่เหมาะสมและเป็นเหมือนเป็นส่วนหนึ่งกับ กันชนหน้า

All new vios  114

เนื้อหาใกล้เคียงกัน: