สำหรับผู้จองและซื้อรถโตโยต้า วันที่ 1 ก.พ. – 29 ก.พ. 59 ยกเว้น ไฮเอช คอมมิวเตอร์ เวนจูรี่ และรถรับจ้าง  รถเช่า รถที่ซื้อขายภายใต้เงื่อนไขพิเศษอื่นๆ และรถขาย FLEET • รางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือสิ่งของอื่นได้ Samsung GALAXY S6 edge plus มูลค่า 29,900 บาท • ลูกค้ารับรางวัล ณ วันที่ออกรถ • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า หรือศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 0-2386-2000 หรือ www.toyota.co.th สิทธิพิเศษ TOYOTA Privilege : ลูกค้าโตโยต้ารับสิทธิพิเศษจากร้านค้า ร้านอาหารชั้นนำที่ร่วมรายการ โดยสมัครสมาชิกทาง www.toyotaprivilege.com (ไม่มีค่าใช้จ่าย) หรือแอพพลิเคชั่น T-Connect (ดาวน์โหลดจาก App Store และ Google Play) หรือ Contact Center โทร. ...

      เริ่มพูดถึงแนวโน้มราคาน้ำมันดิบอาจจะลงมาแตะ 20 ดอลลาร์/บาเรล หลังจากได้หลุดระดับ 30 ดอลาร์/บาเรลไปเรียบร้อย ทำให้ราคาน้ำมันในไทยปรับตัวลดลงต่อเนื่อง ปัจจุบันตกลิตรล่ะ 20 บาทต้นๆ อย่างน้ำมันดีเซล(ปตท.- 16 ก.พ.) อยู่ที่ 20.19 บาท/ลิตร ทำให้คนหันมาใช้น้ำมันมากขึ้น และกระทบต่อธุรกิจจำหน่ายรถใช้ก๊าซธรรมชาติซีเอ็นจี(CNG) หรือเอ็นจีวี(NGV) และกลุ่มผู้ประกอบการติดตั้งอุปกรณ์แก๊สแอลพีจี(LPG)/เอ็นจีวีในรถยนต์ ยอดใช้แก๊ส “ซีเอ็นจี-แอลพีจี” ร่วง! -น้ำมันเพิ่ม “ราคาน้ำมันที่ลดลงต่อเนื่อง ส่งผลให้การใช้เชื้อเพลิงภาคขนส่งเปลี่ยนแปลงไป โดยผู้ใช้รถยนต์ที่ติดตั้งก๊าซหุงต้ม หรือแอลพีจี และก๊าซธรรมชาติอย่างซีเอ็นจีลดลง ส่วนการติดตั้งใหม่แทบไม่เกิดขึ้น จึงทำให้ปริมาณการใช้ก๊าซทั้งสองชนิดลดลงอย่างมากเมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา ขณะที่การใช้น้ำมันเชื้อเพลิงได้เพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน” นั่นเป็นคำกล่าวของ “วิฑูรย์ กุลเจริญวิรัตน์” อธิบดีกรมธุรกิจพลังงาน พร้อมเปิดเผยถึงปริมาณการใช้เชื้อเพลิงทั้งสองชนิดในช่วงเดือนแรกของปี 2559 นี้ว่า เดือนมกราคมของปีนี้มียอดจำหน่ายแอลพีจีอยุ่ที่ 5.13 แสนตัน/เดือน ขณะที่เดือนเดียวกันของปีที่ผ่านมาอยู่ที่ 6.04 แสนตัน/เดือน และในส่วนของยอดจำหน่ายเอ็นจีวีอยู่ที่ 7.85 ล้านกิโลกรัม/วัน ลดลงเมื่อเทียบกับเดือนมกราคมปีที่ผ่านมา 7.08% หรือใช้อยู่ที่ 8.45 ล้านกิโลกรัม/วัน ส่วนการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น ทั้งเบนซิน(ยกเว้นแก๊สโซฮอล์ E85) และดีเซล ...

        บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำรถยนต์นั่งยอดนิยมของคนไทย โคโรลล่า อัลติส รุ่นปรับปรุงใหม่ เร้าใจด้วยรูปลักษณ์ภายนอกดูสปอร์ตโฉบเฉี่ยว พร้อมเครื่องยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ ด้วยระบบความปลอดภัยมาตรฐานระดับสากล วุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า โคโรลล่า อัลติส เป็นผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จที่สุดรุ่นหนึ่งของโตโยต้า ซึ่งแนะนำเข้าสู่ตลาดประเทศไทยมาเป็นเวลาเกือบ 50 ปี ได้รับการตอบรับจากลูกค้าในฐานะ“รถยนต์นั่งยอดนิยมของคนไทย” ด้วยยอดขายรวมมากกว่า 740,000 คัน(ยอดขายถึงเดือนธันวาคม 2558) แสดงให้เห็นว่า โคโรลล่า ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี ทั้งด้านคุณภาพ ความคุ้มค่า และสมรรถนะอันยอดเยี่ยม จนสามารถครองใจลูกค้าชาวไทยได้อย่างเต็มภาคภูมิ “โคโรลล่า อัลติส รุ่นปรับปรุงใหม่ ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ขับขี่และผู้โดยสารมากยิ่งขึ้น ติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย รวมไปถึงระบบความปลอดภัยที่เป็นอุปกรณ์มาตรฐานในทุกรุ่น ยิ่งไปกว่านั้นโคโรลล่า อัลติส รุ่นปรับปรุงใหม่นี้ ยังถูกพัฒนาขึ้นบนพื้นฐานของแนวคิดที่ตระหนักถึงเรื่องการอนุรักษ์พลังงานและรักษาสิ่งแวดล้อม เราจึงได้ทำการพัฒนา โคโรลล่า อัลติส ให้พร้อมใช้น้ำมันแก๊สโซฮอล E85 ...