นายวุฒิกร  สุริยะฉันทนานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุดของ โตโยต้า ยาริส นักร้องสาวซุปเปอร์สตาร์ Katy Perry ภายใต้คอนเซปต์ ‘Everything is Right! YARIS That’s Right!’ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เลือกนักร้องสาวซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังระดับโลก Katy Perry  เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ที่จะสะท้อนถึงตัวตนของกลุ่มเป้าหมายผู้ใช้รถยนต์โตโยต้า ยาริส ซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีความ   สนุกสนานและเป็นตัวของตัวเอง ภายใต้คอนเซปต์ ‘Everything is Right! YARIS That’s Right!’ ที่สุดของ   ความใช่ในสไตล์คุณ นายวุฒิกร กล่าวว่า “โตโยต้ามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นักร้องสาวซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่าง Katy Perry มาร่วมงานด้วย ซึ่ง Katy Perry ถือเป็นนักร้องชื่อดังของวงการระดับสากลที่มีความสามารถรอบตัว และ ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย  เป็นคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถ ...

 บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เผยโฉมรถยนต์นั่งรุ่นยอดนิยม วีออส TRD Sportivo ใหม่ ตกแต่งในแบบ Sporty Elegance เพื่อตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ ที่ชื่นชอบดีไซน์สปอร์ตหรู โดดเด่น ไม่เหมือนใคร ทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสาร ภายใต้คอนเซ็ปต์ “New Friend New Style…เพื่อนใหม่สไตล์สปอร์ต      รถยนต์นั่ง วีออส รุ่นปัจจุบัน เข้าสู่ตลาดเมืองไทยตั้งแต่เมื่อต้นปี 2556 ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีในฐานะ “รถยนต์นั่งยอดนิยม” ตลอดระยะเวลากว่า 2 ปี นับตั้งแต่เปิดตัว วีออส ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า จนสามารถครองความเป็นรถยนต์นั่งยอดนิยม ด้วยยอดขายสะสมมากกว่า 130,000 คัน      เพื่อเป็นการเพิ่มทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งรถยนต์สไตล์สปอร์ต โตโยต้าเลยส่งวีออส TRD Sportivo ใหม่ ที่มาพร้อมชุดอุปกรณ์ตกแต่งสไตล์สปอร์ตรอบคันทั้งภายนอกและภายใน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “New Friend New Style … เพื่อนใหม่สไตล์สปอร์ต” เรามาดูกันว่า วีออส TRD ...

  มาแล้ว…ทีเซอร์แรกของรถกระบะโตโยต้า ไฮลักซ์ เจเนอเรชั่นใหม่ ที่ชูการเปิดตัวปิคอัพแห่งอนาคต พร้อมเผยโฉมเต็มรูปแบบครั้งแรกที่ประเทศไทย ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2558 เป็นต้นไป โดยไฮลักซ์รุ่นนี้ จะมาในชื่อของ All-New Toyota Hilux Revo 2015 เตรียมกางปฏิทินนับถอยหลัง รอชมการเปิดตัวเต็มรูปแบบได้ตั้งแต่บัดนี้   source Toyota Hilux ReVo ...