โตโยต้าชวนเพื่อนๆ มาร่วมออกแบบรถยนต์ TOYOTA Yaris และ TOYATA VIOS ในแบบที่เป็นคุณ โชว์ไอเดียสร้างสรรค์ สุดจี๊ด ผลงานไหนที่เข้าตา และ โดนใจ ลุ้นรับรางวัลมูลค่ารวมกว่า 400,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ก.ย. 57 ดูเพิ่ม http://toyotacardeco.com/ ...

นายวิเชียร เอมประเสริฐสุข รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำบูธโตโยต้าในงาน “Bangkok International Grand Motor Sale หรือ BIG Motor Sale 2014” ระหว่างวันที่ 16 – 24 สิงหาคม 2557 ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการ  ไบเทค บางนา บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เข้าร่วมแสดงยนตรกรรมที่ไม่เคยหยุดนิ่งในการเติมเต็มความสุขสำหรับทุกรูปแบบ การใช้ชีวิต บนพื้นที่ 1,148 ตารางเมตร ภายใต้แนวคิด Dynamic Innovative ที่สื่อถึงเส้นสายแห่งความสุขที่ท่านจะได้สัมผัสจากยนตรกรรมและเทคโนโลยีที่ ได้รับการพัฒนาขึ้น สะท้อนผ่านรูปลักษณ์และนวัตกรรมยานยนต์ของโตโยต้าทุกรุ่น ด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น ล้ำสมัย ตอบสนองการใช้งานหลากรูปแบบ พร้อมสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่สนุก ตลอดจนสร้างรอยยิ้มและขับเคลื่อนความสุขสู่ลูกค้า โตโยต้าทุกท่าน ภายในบูธมีการจัดแสดงรถยนต์หลากหลายรุ่นทั้งในรูปแบบรถยนต์นั่งและรถยนต์ เพื่อการพาณิชย์ และรับข้อเสนอสุดพิเศษภายใต้การต้อนรับของพนักงานขายที่พร้อมให้การดูแล อย่างใกล้ชิด ...

รวมภาพสวย ๆ ของ  VIOS TRD SPORTIVO 2014  จากเว็บโตโยต้า ...

ผู้ทดลองขับวีออสวันที่ 2 ส.ค. – 30 ก.ย. 57 ณ โชว์รูมโตโยต้าลงทะเบียนผ่าน SMS (3 บาท/ครั้ง) รับส่วนลด KFC / MK / Starbucks มูลค่า 200 บาท และมีสิทธิ์ลุ้นรับบัตรโดยสารชั้นประหยัดไป-กลับ สายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ กรุงเทพฯ – ญี่ปุ่น 2 ที่นั่ง ...

Toyota Motorsports 2014 สนามที่ 1 ...