สวัสดีครับ  หายไปนาน 4 เดือน ก็ได้เวลากลับมาเล่าถึงอดีตของ New Vios กันต่อนะครับ จากบทความเดิม จากโตโยต้า เทอร์เซล สู่ All New Vios 2013 (ภาค 1) ได้กล่าวถึงจุดเริ่มต้นของ โตโยต้า เทอร์เซล ซึ่งเปรียบเสมือนต้นกำเนิดของ All New Vios ในปัจจุบันนะครับ สำหรับตอนนี้ขอเริ่มที่ โตโยต้า วีออส กันเลยนะครับ  (อังกฤษ: Toyota Vios) เป็นรถรุ่นตระกูลที่โตโยต้า ออกแบบมาเพื่อมาแทนที่รถรุ่นโซลูน่า (Soluna) เริ่มผลิตรุ่นแรกใน พ.ศ. 2545 โดยจัดเป็นรถขนาดเล็กมาก (Subcompact Car) โดยทั่วไปจะนิยมนำรถวีออสไปใช้งานเป็นรถยนต์ส่วนตัว แต่มีการนำไปใช้เป็นรถแท็กซี่ใน บางประเทศ เช่นในอินโดนีเซีย จะมีรถวีออสสำหรับทำเป็นแท็กซี่จำหน่ายในชื่อ “โตโยต้า ลิโม” (ต่างจากในประเทศไทย ที่รถโตโยต้า ลิโม คือรุ่นโคโรลล่าที่มีการตัด Option ต่างๆ ...

สเป็คของ  ข้อมูล All New Toyota Yaris 2013 Eco Car  จากที่เซลล์โตโยต้าเขาไปอบรม เหมือนกับที่เว็บเพื่อนบ้านและอีกหลายๆเว็บที่ได้ลงไปแล้ว รายละเอียดผลิตภัณฑ์รถยนต์โตโยต้ายาริสโฉมใหม่ ปี 2556 1. จำนวนรุ่นของรถยนต์ยาริสโฉมใหม่ปี 2556 All New Toyota Yaris 2013 (Eco Car) มีให้เลือก 4 รุ่นเกียร์อัตโนมัติ Super CVT-i พร้อม Shift lock - 1.2G CVT - 1.2E CVT - 1.2J CVT - 1.2J Eco CVT 2. ลักษณะภายนอกและภายใน (ยืมภาพจากเวอร์ชั่นจีนมาก่อน)           3.ขนาดมิติภายนอก All New ...

ถึงเวลาร่วมสัมผัส Yaris ใหม่ก่อนใคร คุณ! จะเป็นแขกสุดพิเศษในงานเปิดตัว “All New Yaris” ลงทะเบียนเข้างานได้ที่นี่เลย : http://bit.ly/1bebEeY ชวนบัดดี้คู่ใจ! ไปสัมผัส Yaris ใหม่ อย่างใกล้ชิดสุด Exclusive เป็นกลุ่มแรก และพบกับกิจกรรมอีกมากมายกับงานเปิดตัว “All New Yaris” ในวันอังคารที่ 22 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ณ CentralWorld Live ...

ฝากเตือนเพื่อนๆนะคับ 10 ถนนหลักห้ามจอดรถในที่ห้ามจอด เริ่มดีเดย์จับและยกรถจอดในที่ห้ามจอด เริ่ม 21 ต.ค. นี้แล้วนะคับ ติดตามข่าวอับเดตได้ที่ ...

Toyota Motorsport [Fun Race Fun Fest] Korat 2013 (Full HD) by Activeimage Phuket   youtube: http://www.youtube.com/watch?v=R42M-apYh88&feature=share&list=UUCliJEEjFEh5PTA7oZgDAUA facebook: ...